บ้าน ผลิตภัณฑ์อะแดปเตอร์ HDMI

อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว

ความคิดเห็นของลูกค้า
หวังว่าธุรกิจของ OCC จะเป็นไปด้วยดี

—— อันนา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว

อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว
อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว

ภาพใหญ่ :  อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: OCC/OEM
ได้รับการรับรอง: CE/ROHS
หมายเลขรุ่น: 120004-01
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ตุ่มหรือกำหนดเอง
เวลาการส่งมอบ: 15days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 3000 ชิ้นต่อวัน

อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว

ลักษณะ
ประเภท: อะแดปเตอร์แปลง HDMI, vga เป็น hdmi ใบสมัคร: Multimedia,Computer,DVD; มัลติมีเดีย, คอมพิวเตอร์, ดีวีดี; Monitor; ตรวจสอบ;
ประเภทตัวเชื่อมต่อ: HDMI,VGA เพศ: ชาย-หญิง,ชายเป็นหญิง
ขั้วต่อสี: ทองชุบทอง การบรรจุ: ตุ่มหรือกำหนดเอง
สี: ขาว การประกัน: 12 เดือน
ชื่อผลิตภัณฑ์: อะแดปเตอร์ HDMI เป็น VGA
แสงสูง:

อะแดปเตอร์ HDMI ตัวผู้เป็นตัวเมีย

,

อะแดปเตอร์ HDMI ของคอมพิวเตอร์

,

อะแดปเตอร์ตัวผู้เป็นตัวเมียชุบทอง

อะแดปเตอร์ HDMI เป็น VGA ชุบทอง (ชายเป็นหญิง) สำหรับคอมพิวเตอร์ เดสก์ท็อป แล็ปท็อป พีซี จอภาพ ฯลฯ อะแดปเตอร์ HDMI

 

  • การออกแบบที่กะทัดรัด - อะแดปเตอร์ HDMI เป็น VGA แบบพกพาที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ เดสก์ท็อป แล็ปท็อป หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีพอร์ต HDMI เข้ากับจอภาพ โปรเจ็กเตอร์ HDTV หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีพอร์ต VGAพกอุปกรณ์น้ำหนักเบานี้ไว้ในกระเป๋าหรือกระเป๋าเสื้อของคุณเพื่อนำเสนอธุรกิจด้วยแล็ปท็อปและโปรเจ็กเตอร์ของคุณ หรือขยายหน้าจอเดสก์ท็อปของคุณไปยังจอภาพหรือทีวีต้องใช้สาย VGA (แยกจำหน่าย)อะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว 0
  • เสถียรภาพที่เหนือกว่า - ชิป IC ขั้นสูงในตัวแปลงสัญญาณดิจิตอล HDMI เป็นสัญญาณอนาล็อก VGA;ไม่ใช่ตัวแปลงแบบสองทิศทางและไม่สามารถส่งสัญญาณจาก VGA เป็น HDMIอะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว 1
  • ประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อ - ตัวแปลง HDMI ตัวผู้เป็น VGA ตัวเมียรองรับความละเอียดสูงสุด 1920x1080 @ 60Hz (1080p Full HD) รวมถึง 720p, 1600x1200, 1280x1024 สำหรับจอภาพหรือโปรเจ็กเตอร์ความละเอียดสูงขั้วต่อ HDMI เคลือบทองต้านทานการกัดกร่อนและการเสียดสี และปรับปรุงประสิทธิภาพการส่งสัญญาณการคลายความเครียดแบบขึ้นรูปช่วยเพิ่มความทนทานของสายอะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว 2
  • ความเข้ากันได้กว้าง - อะแดปเตอร์ HDMI-VGA เข้ากันได้กับคอมพิวเตอร์, พีซี, เดสก์ท็อป, แล็ปท็อป, อัลตร้าบุ๊ก, โน๊ตบุ๊ค, Chromebook, Raspberry Pi, Intel Nuc, Roku, PS3, Xbox One, Xbox 360, Wii U, Set Top Box, TV BOX หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีพอร์ต HDMIไม่สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเล่น Blu-ray และอุปกรณ์ที่มีพอร์ต HDMI ที่ใช้พลังงานต่ำ เช่น SONY PS4, Apple MacBook Pro พร้อมจอแสดงผล Retina, Mac mini และ Apple TVอะแดปเตอร์ HDMI ชาย - หญิงชุบทองสำหรับคอมพิวเตอร์ สีขาว 3
  • การรับประกัน 1 ปี - การรับประกัน 12 เดือนแบบพิเศษช่วยให้มั่นใจได้ถึงความพึงพอใจในการซื้อของคุณเป็นเวลานานบริการลูกค้าที่เป็นมิตรและเข้าถึงได้ง่ายเพื่อแก้ปัญหาของคุณทันเวลา

 

เกี่ยวกับบริษัทของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองจูไห่ ประเทศจีนOCC เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสายเคเบิลและอุปกรณ์เสริมชั้นนำในประเทศจีนเราให้บริการ OEM หรือ ODM เป็นหลัก ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงสาย HDMI, สาย USB ทุกชนิด, สาย Displayport, สาย Coaxial, สาย Lan, ที่ชาร์จติดผนัง, ที่ชาร์จในรถ, ที่ชาร์จไร้สาย และอุปกรณ์เสริมสายอื่นๆOCC มีพนักงาน 270 คนจัดตั้งศูนย์ R&D และโรงงานที่มีพื้นที่ 7,500 ตร.ม. เป็นเจ้าของทั้งหมดเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการสูงสุดในอุตสาหกรรม

 

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

เรามีสมาชิก QC 12 คนเพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในการประมวลผลแต่ละครั้ง: การตรวจสอบขาเข้า→การตรวจสอบในกระบวนการ→การตรวจสอบขั้นสุดท้าย

 

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา
เรามีเครื่องมือ/แม่พิมพ์ภายในบริษัทเพื่อตอบสนองโครงการ OEM/ODM ของคุณ วิศวกรของเราใช้ CAD, AI, CoreDraw เพื่อตอบสนองความต้องการ OEM/ODM ของคุณ เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ กล่องบรรจุภัณฑ์ให้กับคุณได้

 

ใบรับรอง

ISO9001: 2008 ตรวจสอบแล้ว2008

ผ่านการตรวจสอบจากโรงงานโดย BV, UL, BSCI
การเป็นสมาชิก HDMI, VESA, UL
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับ CE, ROHS & REACH, PAHS

 

 

คำถามที่พบบ่อย

Q1: คุณเป็นผู้ผลิตหรือไม่?
ใช่ เรามีโรงงานของเราเองไม่ว่าราคาหรือคุณภาพ เราสามารถให้คุณได้ดีที่สุด

 

Q2: ฉันสามารถหาตัวอย่างได้หรือไม่?
แน่นอนคำสั่งซื้อตัวอย่างสามารถใช้ได้ ต้นทุนสำหรับตัวอย่างสามารถ retuened ในการสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณ แต่ค่าขนส่งควรจะจ่ายล่วงหน้า

 

Q3: คุณส่งสินค้าของคุณอย่างไร?
โดยทั่วไปเราส่งโดยด่วน (DHL/FEDEX/UPS) หรืออาลีโลจิสติกหรือ EMS ฯลฯ เรายังสามารถช่วยคุณจัดเตรียมการจัดส่งทางทะเลหรือทางอากาศอย่างไรก็ตาม เราจะเลือกวิธีที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

 

Q4: คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอย่างไร?
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการทดสอบสามครั้งก่อนบรรจุภัณฑ์ และคุณภาพของเรามีเสถียรภาพมาก

 

Q5: คุณมีใบรับรองอะไรสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ?
เรามี CE, FC, ROHS เป็นต้น

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
OCC(Zhuhai) Electronic Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: ivy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ